Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại
Thứ ba, 14/9/2021, 8:55
Lượt đọc: 41

CHUNG TAY CÙNG ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

Dân tộc Việt Nam vốn có rất nhiều truyền thống tốt đẹp, trải qua chiều dài lịch sử dựng nước, giữ nước các truyền thống ấy lại luôn được giữ vững và phát huy một cách tích cực hơn. Một trong những truyền tốt đẹp ấy chính là tinh thần “Đoàn kết - Tương thân tương ái”, mỗi khi đất nước khó khăn tinh thần ấy lại được phát huy một cách tích cực với những hoạt động sẻ chia kịp thời và ý nghĩa.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, các biện pháp phong tỏa để chống dịch được triển khai đã nhận được sự đồng lòng của người dân, tuy vậy cũng không tránh khỏi rất nhiều gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Chính quyền địa phương các cấp cũng dốc toàn lực để vừa chống dịch vừa cùng với các tổ chức xã hội, các đơn vị, các nhà hảo tâm chăm lo, hỗ trợ cho người dân, cùng cả nước vượt qua và chiến thắng dịch bệnh. Tập thể sư phạm trường THCS Trương Văn Ngư hiểu và chia sẻ những khó khăn với chính quyền, với người dân đồng thời phát huy truyền thống của dân tôc qua những việc làm nhân ái, sẻ chia với mong muốn góp sức, cùng toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Trên tinh thần tự nguyện đóng góp của các đồng chí đảng viên chi bộ, các mạnh thường quân, đại diện cấp ủy chi bộ đã trao tặng 70 phần quà, mỗi phần quà gồm 10kg gạo đến người dân khó khăn thuộc hai phường Linh Tây và Linh Chiểu, và cũng gửi tặng các bạn đoàn viên thanh niên đang làm công tác tình nguyện chống dịch trên địa bàn phường Linh Tây và Linh Chiểu mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

 

 

  Thành phố chúng ta vẫn đang trong thời gian thực hiện giãn cách, vẫn còn rất nhiều khó khăn phía trước nhưng với sự đồng lòng chung sức của toàn dân, chúng ta có quyền tin tưởng ngày trở lại cuộc sống lao động, học tập như trước sẽ không còn xa. Trường THCS Trương Văn Ngư cũng hy vọng những món quà nhỏ, thiết thực đến từ tấm lòng của các thầy cô sẽ là nguồn động viên, tiếp sức cùng chính quyền giúp các hộ dân khó khăn đi qua đại dịch.
                                             Nguồn: Chi bộ – Người viết: Phan Thị Mai Hương
Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164